TRẢI NGHIỆM SÂN GOLF ĐẲNG CẤP CHÂU LỤC TẠI FLC QUY NHƠN

Với sự đầu tư có quy mô, FLC Golf Links ở Quy Nhơn là điểm đến lý tưởng của các golf chủ chuyên nghiệp.

Toàn cảnh sân golf rộng lớn có thời gian thi công ngắn chỉ với 5 tháng

Xuất xứ từ Scotland ở thế kỉ XV, golf là môn thể thao được mệnh danh là môn thể thao thể hiện đẳng cấp của những “vị đại gia”. Môn thể thao này cũng đã sớm du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên những năm gần đây, golf gần như được nhắc đến nhiều bởi sự phát triển của cơ sở vật chất hiện đại cũng như sự phát triển kinh tế của người con người.

Sự du nhập và ngày càng phổ biển của golf ở Việt Nam

Sân golf của FLC Quy Nhơn thuộc quần thể FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort được khai trương vào đầu năm 2016, là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió

FLC Quy Nhơn Golf Links là sự kết hợp hoàn hảo của hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf đến từ Mỹ: Nicklaus Design và Flagstick, được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực châu Á. Sân golf này từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá của châu lục.

Sân golf 18 hố thiết kế hiện đại đẳng cấp quốc tế với view biển và view đồi

Điểm khác biệt của sân golf là được thiết kế trên những đồi cát lớn, bên cạnh rừng thông xanh rì rào. Từ sân golf, các golf thủ vừa được thỏa sức chinh phục các hố golf vừa được phóng tầm mắt bao quát một vùng biển rộng lớn, chiêm ngưỡng những cồn cát tự nhiên, thơ mộng, tràn đầy nắng vàng và gió mát.

Sự lựa chọn của nhiều du khách trong nhiều chuyến nghỉ dưỡng

Nơi này là nơi đã tổ chức khá nhiều giải đấu có quy mô.

Nơi đã tổ chức khá nhiều giải đấu có quy mô.

Sân golf này còn xác lập kỉ lục thế giới về tốc độ thi công chỉ sau 5 tháng khởi công xây dựng.

Sân golf được hoàn thành chỉ sau 5 tháng khởi công

Đến FLC Quy Nhơn, chơi golf khi đã trở thành khách lưu trú, khách hàng sẽ có rất nhiều ưu đãi với các gói dịch vụ của FLC. Có nhiều gói dịch vụ đã bao gồm phòng khách sạn hoặc villas – ăn sáng – chơi free với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn làm cho lượng khách hàng đến Quy Nhơn ngày càng tăng đột biến trong 2 năm gần đây.

Nhanh tay đặt phòng tại FLC Quy Nhơn TẠI ĐÂY để được hưởng ưu đãi với dịch vụ đẳng cấp nhất!

Crein Travel – 0936 063 128

 

.