THAM QUAN BIỂN ĐẢO QUY NHƠN

Đừng đến FLC Quy Nhơn chỉ để thay đổi chỗ ngủ, FLC Quy Nhơn còn nhiều thứ đáng để khám phá, thay vì chỉ thay đổi chỗ ngủ thì hãy thay đổi mọi thứ khi cuộc sống đang có trong vài ngày với việc tham quan biển đảo tại Quy Nhơn.

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung thuộc tỉnh Bình Định, bờ biển Quy Nhơn kéo dài 15 km với các hang động, bãi biển, làng chài ôm trọn bờ biển tạo nên kiệt tác thiên nhiên của Quy Nhơn. Với những ưu đãi thiên nhiên ban tặng, Quy Nhơn ngày càng phát triển du lịch biển và đang dần trở nên “hot” với các hoạt động tham quan biển đảo.

1. ĐÓN BÌNH MINH TRÊN LÀNG CHÀI HẢI MINH

Đến với làng chài Hải Minh, du khách có thể ngắm cảnh bình minh cũng như ngắm nhìn cảnh trở về của ngư dân sau 1 đêm lênh đênh chài lưới trên biển với những “chiến lợi phẩm” tươi ngon nhất.

Ghé thăm các địa điểm như tượng đức Thánh Trần Hưng Đạo, leo lên ngọn hải đăng Phước Mai ngắm nhìn toàn cảnh làng chài, viếng thăm chùa Hải Long và đắm mình trong làn nước trong vắt ở bãi Rạng.

Ngắm bình minh trên làng chài Hải Minh

2. CÂU CÁ BUỔI SỚM BÌNH MINH

Có điều chắc chắn rằng du khách sẽ có được những trải nghiệm câu cá trên biển chân thực và lý thú nhất khi đi câu cá buổi sớm bình minh trên các bãi biển ở Quy Nhơn với sự hướng dẫn nhiệt tình từ ngư dân hoặc đội ngũ chuyên trách ở FLC Quy Nhơn. 

Câu cá buổi sáng bình minh

3. DÃ NGOẠI TRÊN BÃI BIỂN

Những hoạt động du khách có thể trải nghiệm khi tham gia da ngoại trên biển:

  • Lặn ngắm san hô dưới làn nước trong xanh

  • Ngâm mình, thư giãn dưới làn nước trong xanh với bãi cát trắng mịn màng

  • Thưởng thức và trải nghiệm bữa tiệc nướng BBQ với những món ăn đặc biệt với những đầu bếp hàng đầu hoặc du khách cũng có thể tự mình chế biến và thưởng thức những món ăn của riêng mình.

Dã ngoại cùng bạn bè hoặc gia đình trên bãi biển

4. KHÁM PHÁ BIỂN KỲ CO VÀ LẶN NGẮM SAN HÔ TẠI HÒN SẸO

Đến Kỳ Co và Hòn Sẹo vào bất kỳ thời gian nào du khách cũng có thể trải nghiệm hoạt động này:

  • Ngâm mình, thư giãn dưới làn nước trong xanh, bên bãi cát trắng mịn màng tại Kỳ Co

  • Lặn ngắm san hô tại đảo Hòn Sẹo

  • Ngắm nhìn cuộc sống đời thường của người dân chài ven biển.

Khám phá biển Kỳ Co và lặn ngắm san hô ở Hòn Sẹo

Nếu khách hàng nghỉ dưỡng ở FLC Quy Nhơn sẽ khiến cho việc di chuyển rất dễ dàng bởi phương tiện cũng như cung đường di chuyển. Đặc biệt, nếu có nhu cầu, FLC Quy Nhơn sẽ phục vụ du khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cùng Crein Travel khám phá và trải nghiệm những hoạt động tham quan biển đảo thú vị này nhé!

Crein Travel – 0936 063 128.

 

.