SỰ “LỘT XÁC” NGOẠN MỤC CỦA “VIÊN NGỌC” FLC QUY NHƠN Ở DẢI ĐẤT MIỀN TRUNG

FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort trở thành ‘”viên ngọc” tỏa sáng trên dải đất ven biển miền Trung nắng gió trong vài năm trở lại đây.

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG 5*

30/07/2016 FLC Quy Nhơn Beach & Golf Resort chính thức đưa vào khai thác, phát triển du lịch. Điều này làm cho số lượng du khách đến với Quy Nhơn tăng 10 triệu lượt khách, tăng gần 30% so với cùng kì năm 2015.

Tổng thể quần thể FLC Quy Nhơn ôm trọn bãi biển Nhơn Lý với không gian mở rộng lớn

Ngày nay, cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện và quần thể FLC Quy Nhơn là điểm đến của rất nhiều khách du lịch mỗi năm.

Khu khách sạn và biệt thự ven biển hiện đại ôm trọn bãi biển ngắm trọn bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Khu khách sạn với 323 phòng với nhiều hạng phòng cho du khách lựa chọn

Sân golf rộng 1.300ha rộng lớn là sự kết hợp của sân golf 18 hố với bãi biển Nhơn Lý siêu đẹp.

Sân golf rộng 1.300ha rộng lớn là sự kết hợp của sân golf 18 hố với bãi biển Nhơn Lý siêu đẹp.

Khu nhà hàng & bar với sức chứa hơn 500 người với phong cách Châu Âu và menu các món Âu-Á thay đổi tạo nên sự đa dạng phong phú cho sự lựa chọn của khách hàng.

Nhà hàng phong cách hiện đại với menu Âu-Á phong phú

Bể bơi nước mặn rộng lớn với thiết kế mở tạo sự kết nối cho du khách. Hơn nữa, bể bơi có hệ thống lọc nước trực tiếp từ nước biển thường xuyên nên rất an toàn cho sức khỏe.

Bể bơi rộng lớn với thiết kế mở, hệ thống lọc nước thường xuyên đảm bảo sức khỏe cho du khách

VẺ ĐẸP HOANG SƠ TIỀM ẨN

Để có được những sự hoành tráng, vẻ đẹp như hiện tại thì quá trình lột xác từ những đồi cát để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng 5* thật ngoạn mục. Hãy cùng nhìn lại hành trình ấy.

Vài năm trước đây, khu vực ven biển Nhơn Lý – Eo Gió vẫn chỉ là những đồi cát hoang sơ đầy nắng gió, Quy Nhơn chỉ là điểm trung chuyển để du khách dừng chân tạm thời trước khi đến với những địa danh nổi tiếng hơn.

Những đồi cát hoang sơ đầy nắng gió thời điểm khi chưa thi công xây dựng

Đến với Quy Nhơn, nhất là khu vực Nhơn Lý – Eo Gió chắc hẳn ai cũng ấn tượng bởi vẻ đẹp kỳ vĩ với vách đá dựng đứng cheo leo hướng ra biển cả thăm thẳm một màu xanh ngắt. Đẹp đến nao lòng với cát trắng, nắng vàng như mật, nước trong veo nhìn rõ từng con cá nhỏ đang bơi.

Bãi biển hoang sơ với cát vàng, nước biển trong vắt nhìn thấy đáy

ĐÁNH THỨC VẺ ĐẸP NGỦ MÊ

Nhiều nhà đầu tư từng nhận ra tiềm năng của Bình Định nhưng quá trình đầu tư chỉ dừng lại ở mức nhỏ lẻ, tự phát. Không ít doanh nghiệp đăng ký chứng nhận đầu tư gây mất lòng tin trong dân chúng và chính quyền tỉnh.

Năm 2015 tập đoàn FLC đầu tư và bắt đầu thi công xây dựng quần thể FLC Quy Nhơn Beach & Golf resort

So với những thành phố biển khác, Quy Nhơn không đẹp bởi sự tráng lệ, rực rỡ, cũng không quá mộng mơ, thanh cảnh. Đó là một vẻ đẹp tiềm ẩn mang đậm bản sắc rất riêng của vùng “đất võ trời văn”, đang cần những bàn tay khéo léo để đánh thức sau giấc ngủ dài.

Với bàn tay khéo léo, từ những cồn cát hoang sơ, FLC Quy Nhơn trở thành viên ngọc sáng của Quy Nhơn trong những năm gần đây

Với con mắt của những nhà kinh tế học tài ba, tập đoàn FLC đã chính thức đầu tư khởi công và đưa vào vận hành chỉ sau một năm thi công.

Crein Travel0936 063 128 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.