SĂN VOUCHER 2N1Đ FLC GIÁ SIÊU RẺ

Crein Travel Mở bán voucher nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ dưỡng của FLC cuối năm 2018 và đầu năm 2019.

Nhắc đến nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam thì không thể không nhắc đến các khu nghỉ đưỡng đẳng của tập đoàn FLC. Với tầm nhìn chiến lược và sự đầu tư của tập đoàn FLC thì các khu nghỉ dưỡng cao cấp được hình thành và xây dựng tại những vị trí đắc địa hút khách tại các địa phương có tiềm năng du lịch lớn.

Khi mua Voucher FLC của Crein Travel, quý khách sẽ được nghỉ ngơi 02 ngày 01 đêm tại hạng phòng tiêu chuẩn của tất cả các Khách sạn 5 sao FLC.

Tất cả các phòng tại khách sạn FLC  đều được thiết kế với phong cách trang nhã, hiện đại và được trang bị đầy đủ nội thất, tiện nghi cao cấp, tạo nên không gian vừa sang trọng vừa riêng tư, thoải mái, giúp quý khách quên đi mọi mệt mỏi, lo âu cuộc sống.

Ngoài ra, Voucher còn bao gồm việc sử dụng miễn phí internet, nước uống, trà và bữa sáng tự chọn tại khu nghỉ dưỡng cho 2 người lớn và 1 trẻ em dưới 6 tuổi.

Voucher được áp dụng cho các khu nghỉ dưỡng bao gồm FLC Hạ Long Bay Beach & Golf Resort; FLC Vĩnh Thịnh, FLC Sầm Sơn và FLC Quy Nhơn Luxury Hotel.

FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort

FLC Vĩnh Thịnh

du-lich-flc-quy-nhon

FLC Quy Nhơn Luxury Hotel

FLC Sầm Sơn

Với Voucher FLC, quý khách còn được sử dụng miễn phí các tiện nghi cao cấp tại quần thể FLC như hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập thể dục và câu lạc bộ trẻ em, đảm bảo quý khách sẽ có những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất, hài lòng nhất.

Nhà hàng sang trọng với menu đa dạng, phong phú

Lưu ý:

  • Thời hạn đặt phòng và lưu trú khi sử dụng voucher từ ngày 04/11/2018 đến 26/04/2019.
  • Voucher sẽ phụ thu vào giai đoạn cao điểm, cuối tuần, lễ, tết. Phụ thu người lớn, trẻ em đính kèm.
  • Mọi chi tiết hãy liên hệ để Crein Travel giải quyết những phát sinh cho du khách nhanh nhất.

LIÊN HỆ ĐẶT VOUCHER FLC TẠI ĐÂY
▶▶▶HOẶC LIÊN HỆ CREIN TRAVEL – Đừng chỉ ghé thăm mà hãy trải nghiệm dịch vụ

————————————

Crein Travel – 0936.063.128

.