SÂN GOLF FLC QUẢNG NINH ĐẲNG CẤP 5*

Nằm tại thành phố du lịch Hạ Long nổi tiếng, nơi có Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort là một tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao bao gồm sân golf, biệt thự, khách sạn và tiện ích đỉnh cao.

Tổng quan FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort

Với quy mô 157 ha, tổng mức đầu tư lên đến 3.400 tỷ đồng, FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trên đồi có địa thế tựa núi, tầm nhìn bao quát vịnh Hạ Long.

Biệt thự FLC Hạ Long

Quần thể nghỉ dưỡng gồm có 260 căn biệt thự trên đồi với thiết kế độc đáo theo phong cách Địa Trung Hải, mang đến không gian mở và gần gũi với thiên nhiên, tận dụng tối đa khí trời. Biệt thự FLC Hạ Long có lợi thế kế bên sân golf rộng gần 100 ha với mái thoải, cao khoảng 2-3 tầng, diện tích đa dạng 300, 600, 1.500 m2, trang bị đầy đủ nội thất cao cấp.

Biệt thự FLC Hạ Long

Thiết kế mang đậm phong cách địa trung hải của biệt thự FLC Hạ Long

FLC Grand Hotel Hạ Long

Khách sạn 5 sao đẳng cấp FLC Grand Hotel Hạ Long với 574 phòng từ 1 đến 3 phòng ngủ, Penhouse và President nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long

Sân Golf FLC Hạ Long

Sân golf 18 hố dạng links của dự án được thiết kế bởi Schmidt Curley – nhà thiết kế sân golf lừng danh thế giới sẽ được đi vào hoạt động vào ngày 30/4 tới. Bên cạnh đó là trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ; hệ thống nhà hàng Á – Âu, quán bar; Spa & Fitness; dịch vụ an ninh toàn khu; chăm sóc sức khỏe tại nhà; chăm sóc cây xanh và dọn phòng…

Du lịch FLC Hạ Long

FLC Hạ Long có vị trí cực đẹp

Tiện ích trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort

Dự án sở hữu những tiện ích 5 sao thời thượng cho cuộc sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Sống ở vị trí trung tâm của thành phố đang phát triển cùng tốc độ của thế giới, cư dân tương lai của FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort sẽ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng bậc nhất.

Sân Golf Link 18 Lỗ

Với quy mô 84.43 ha, được thiết kế bởi đơn vị tư hàng đầu về sân golf Schmidt Curley. Là sân golf có 18 lỗ, phân bổ nửa Tây Bắc (của đồi), được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo tổ chức các giải golf chuyên nghiệp .

sân golf FLC Hạ Long

Sân golf Hạ Long lọt top sân golf đẹp nhất thế giới với view toàn kỳ quan vịnh Hạ Long

Sân Golf 18 hố dạng link

Khu vực sân golf có bố trí sân tập golf tại mũi tây bắc của khu vực, phục vụ nhu cầu luyện tập, đào tạo những người mới bắt đầu chơi.Các hố golf được kết nối với nhau nhờ tuyến đi bộ và xe điện.

Sân golf FLC Hạ Long với thảm cỏ rộng, được chăm sóc cẩn thận, khách hàng được chăm sóc, giúp đỡ khi chơi golf, các dụng cụ hỗ trợ cho người chơi được chuẩn bị đầy đủ và hiện đại giúp người chơi được thoải mái nhất. Có hướng nhìn ôm trọn vịnh Hạ Long, Sân Golf FLC Hạ Long được đánh giá có vị trí, tầm nhìn đẹp nhất thế giới, đây cũng là tâm điểm của dự án nghỉ dưỡng, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Trung tâm hội nghị Quốc tế với các dịch vụ:

  • Phòng hội trường lớn.
  • Phòng tọa đàm.
  • Trung tâm quản lý.
  • Tích hợp nhà hàng & dịch vụ ăn uống.

Với thiết kế hiện đại, FLC Ha Long Bay Golf Club & Luxury Resort sẽ thỏa mãn được mọi nhu cầu. Tất cả các phòng khách sạn và biệt thự tại đây đều có tầm nhìn hướng vịnh, thực sự là một kỳ quan đứng giữa kỳ quan.

 

 

 

.