Quẩy tưng bừng cùng POOL PARTY tại biệt thự FLC Hạ Long

Những bữa tiệc bể bơi (pool party) là nơi để các bạn trẻ bung lụa tưng bừng, xả stress sau quãng thời gian mỏi mệt. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm một buổi tiệc tưng bừng như thế, hãy đến ngay biệt thự FLC Hạ Long.

Bể bơi tại biệt thự FLC Hạ Long

Biệt thự FLC Hạ Long – địa điểm lý tưởng tổ chức Pool Party

  1. Pool Party là gì?

Pool Party (tiệc bể bơi) là một hình thức thường tổ chức tiệc nhân ngày lễ kỷ niệm hoặc sự kiện nào đó, bao gồm các hoạt động diễn ra đi liền với khuôn viên hồ bơi dành cho khách tham gia.

Pool party có thể được tổ chức theo 2 loại: dành cho người lớn và trẻ em. Nếu phần lớn là trẻ em tham gia (theo mục đích tổ chức được định sẵn từ trước) thì cách bố trí sẽ khác một chút, thường gồm các vật dụng, đồ chơi nghịch nước, bãi biển. Nhưng nếu là tiệc dành cho người lớn – hình thức phổ biến hơn cả – thì nó sẽ được sắp xếp sao cho bao hàm được nhiều trải nghiệm thích thú nhất, không chỉ hạ nhiệt cơ thể nóng nực mà còn hạ cả căng thẳng, stress rất hiệu quả, không kém gì một chuyến du lịch đi xa.

Pool party – bật tung cảm xúc

Với đặc thù riêng của loại tiệc tùng này, đòi hỏi người tham gia phải có một ngoại hình thật bắt mắt và độ chịu chơi “không phải dạng vừa đâu”, vì không giống như nước ngoài, thì Pool Party vẫn còn khá mới mẻ với Việt Nam. Nhiều người chưa có cái nhìn thiện cảm với thể loại tiệc tùng này. Nhưng cá với bạn, hãy thử một lần đi Pool Party, bạn sẽ được “high” hết cỡ cùng hàng loạt các cô nàng anh chàng cực cool ở đây.

2. Tại sao biệt thự FLC Hạ Long là nơi lý tưởng để tổ chức Pool Party?

Có  rất nhiều khách sạn có bể bơi, tại sao nhất định phải là biệt thự FLC Hạ Long? Bởi chỉ có biệt thự FLC Hạ Long mới hội tụ các đặc điểm có 1 – 0 – 2 sau

  • Biệt thự view trọn khung cảnh kỳ quan

Tọa lạc trên đồi Văn Nghệ, các biệt thự FLC Hạ Long đều có view hướng vịnh. Đây chính là điểm độc đáo mà khó có biệt thự nào sánh được.  Quẩy trong pool party bên bờ vịnh, mood của bạn đang high hơn bao giờ hết đó.

View của biệt thự FLC Hạ Long

Thu trọn trong tầm mắt cảnh quan Vịnh Hạ Long

  • 235/235 căn có bể bơi riêng

Đánh bay nỗi lo mang tên HẾT PHÒNG. FLC Hạ Long có 235 căn biệt thự. Tất cả các căn đều có bể bơi riêng. Tha hồ mà thiết kế pool party theo phong cách của bạn nhé.

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp ở FLC Hạ Long

Pool Party – tiệc bể bơi như giới thượng lưu Mỹ, tại sao không?

  • Dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao

Nằm trong quần thể FLC Hạ Long Bay Golf Club and Luxury Resort, các biệt thự ở đây đều được tích hợp các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5* như Spa & Fitness, Trường đua ngựa, Sân golf 18 hố,… Một bữa tiệc bể bơi sau khi trải nghiệm một trận golf đỉnh cao? Không thể tuyệt vời hưn

Sân golf FLC là nơi đăng cai nhiều giải đấu golf quốc tế

3. Làm sao để book phòng ở biệt thự FLC Hạ Long?

Cách 1: Tham khảo các bước đặt phòng FLC Hạ Long tại đây.
Biệt thự FLC Hạ Long

Biệt thự FLC Hạ Long

Book phòng biệt thự FLC Hạ Long nào!


Cách 2: Đặt voucher biệt thự FLC Hạ Long để có mức giá ưu đãi tốt nhất tại CREIN Travel. Tìm hiểu thêm.

.