“NƠI NGẮM BÌNH MINH ĐẸP NHẤT” TẠI QUY NHƠN

Chưa đi chưa đến Quy Nhơn” – nơi này có điều gì đặc biệt để tạo nên sức hút đến vậy? 

Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn 20 km về phía đông bắc, Eo Gió là thắng cảnh nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ. Những rặng núi đá cao, uốn lượn ôm trọn bãi biển nước trong xanh, tạo thành một eo biển hút gió tuyệt đẹp.

Di chuyển đến Eo Gió khá dễ dàng

Du khách đi qua cầu Thị Nại, đến ngã ba Nhơn Hội, rẽ phải, đi thẳng khoảng 5 km là đến trung tâm xã Nhơn Lý. Con đường tuyệt đẹp với hai bên đường là hun hút hàng phi lao và những bãi cát trắng. Gần đến nơi, có thể gửi xe ở nhà dân rồi đi bộ thêm một đoạn ngắn là đến, thật dễ dàng phải không? 

Phương tiện du khách có thể sử dụng là taxi hoặc xe máy. Tuy nhiên, nếu muốn cảm nhận được khí hậu ôn hòa cùng với cảnh sắc thiên nhiên nơi đây thì du khách nên sử dụng xe máy “đi bụi” một chút sẽ có cảm giác trọn vẹn khi thưởng thức cảnh sắc nơi đây.

Cầu Thị Nại

Phong cảnh mang tính đặc trưng hoang sơ

Với sự ưu tiên của đất trời, tạo hóa đã ban tặng cho Quy Nhơn một vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ với sự kết hợp của đá, nước, khí hậu và nhiều yếu tố tự nhiên khác. 

Với sự ưu tiên của đất trời, tạo hóa đã ban tặng cho Quy Nhơn một vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ với sự kết hợp của đá, nước, khí hậu và nhiều yếu tố tự nhiên khác. 

Eo Gió là điểm đến xa nhất và đẹp nhất của dãy núi vòng cung ôm lấy bờ biển dài khoảng 15 km, với sự cải tạo của FLC thì từ con đường đất cũ đã trở thành những bậc thang được dựng với tay vịn an toàn, đẹp mắt để du khách có thể dễ dàng tham quan. Từ đây nhìn xuống du khách sẽ có cảm giác choáng ngợp trước thiên nhiên, những con sóng ào ào vỗ tới, tung bọt trắng xóa.. Những cơn gió nhởn nhơ rong chơi bên những rặng núi hùng vĩ. Có chút nắng, có chút gió Quy Nhơn thôi mà sao làm ta say đắm đến thế.

Eo Gió

Đi hết các bậc thang xuống dưới là bãi đá Đẻ, những viên đá được sóng biển bào mòn với nhiều màu sắc và kích thước, tạo nên một bãi biển độc đáo. Chọn một tảng đá bằng phẳng, ngồi nghỉ chân, thả hồn vào biển xanh với những cơn gió mát lành sẽ khiến cho tâm hồn bạn trở nên thanh thản hơn bao giờ hết.

BÃI ĐÁ ĐẺ

Nếu du khách muốn cảm nhận được hết vẻ đẹp đến ngỡ ngàng của “Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam” thì hãy đến đây vào lúc mặt trời ló rạng, khi những tia nắng đầu tiên len lỏi qua những đám mây chiếu xuống mặt biển óng ánh sắc lung linh. Khi đó du khách sẽ thấy thật sự choáng ngợp với vẻ đẹp say đắm của Quy Nhơn.

Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam

Nếu du khách nghỉ dưỡng ở FLC Quy Nhơn thì khi đến đây, du khách sẽ được sử dụng miễn phí xe điện của quần thể theo lịch trình.

Crein Travel – 0936 063 128.

 

 

 

.