Mách bạn bí kíp ở khách sạn 5 sao với giá ngọt ngào: Voucher FLC Hạ Long

Đối với nhiều người, một kì nghỉ sang chảnh tại một khách sạn 5 sao với khung cảnh và chế độ dịch vụ “đẳng cấp đến từng milimet” có vẻ vẫn còn là giấc mơ xa vời khi chi phí bỏ ra cho một kì nghỉ như vậy có thể chiếm đến gần cả tháng lương. Tuy nhiên, giờ đây, ước mơ này không khó để trở thành hiện thực nữa với sự xuất hiện của VOUCHER FLC HẠ LONG.

đặt phòng villa biệt thự FLC Hạ Long The Garden

Tận hưởng kì nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với giá cả hợp lý bằng voucher FLC Hạ Long

1. Voucher FLC Hạ Long có những lợi ích gì?

Voucher FLC Hạ Long thực chất chính là một phương thức đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng FLC Hạ Long cũng như các khu nghỉ dưỡng khác của quần thể FLC như FLC Quy Nhơn, FLC Sầm Sơn,… Chính vì sự tiện lợi này, quý khách khi mua voucher có thể linh hoạt chuyển đổi giữa các khu nghỉ dưỡng.

Ngay khi vừa ra mắt, FLC Hạ Long đã tạo nên một cơn “sốt” du lịch nghỉ dưỡng bởi sự đẳng cấp và độc nhất của nó. Tọa lạc trên đồi Văn Nghệ, FLC Hạ Long có tầm view hướng ra vùng vịnh xinh đẹp. Hơn thế nữa, không gian ở đây rất thoáng và xanh với sân golf rộng ngàn hecta, cùng các khuôn viên đẹp như trời u. Không còn cảnh bon chen, không còn cảnh đi nghỉ dưỡng mà đông như đi hội nữa. Kì nghỉ sẽ thực sự là nghỉ dưỡng và thư giãn và refresh lại bản thân sau những ngày làm việc mỏi mệt.

Sân golf FLC Hạ Long

Không gian xanh mướt của FLC Hạ Long

Tiện ích ở FLC Hạ Long thì nhiều không kể hết. Dịch vụ nào cũng xứng đáng với đẳng cấp 5 sao: bể bơi 4 mùa, bể bơi vô cực, nhà hàng Western, đài vọng cảnh, Kids zone, Spa and Fitness,….

Rooftop bar khách sạn TLC Hạ Long Grand Hotel

Rooftop Bar trên tầng 21 tại FLC Hạ Long – thu trọn cả vùng vịnh trong tầm mắt

Bể bơi 4 mùa tại FLC Hạ Long

Bể bơi 4 mùa tại FLC Hạ Long

Cũng chính vì sức hút của mình, việc đặt phòng FLC Hạ Long cũng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên khi sử dụng voucher FLC Hạ Long, đặt phòng ở khu nghỉ dưỡng này sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Voucher có thời hạn sử dụng trong một khoảng thời gian tương đối dài. Bạn có thể đặt phòng bất kì ngày nào trong khoảng thời gian này. Quá tiện lợi phải không?

2. Mức giá của voucher FLC Hạ Long là bao nhiêu?

Mức giá của voucher FLC Hạ Long sẽ dao động trong khoảng 1,500,000 đến 3,000,000 tùy thời gian kì nghỉ và thời điểm du lịch. So với đặt phòng trực tiếp, đặt phòng qua voucher FLC Hạ Long có thể giúp bạn tiết kiệm gần phân nửa chi phí. Với mức giá đó, bạn vẫn hoàn toàn được sử dụng các dịch vụ y như đặt phòng trực tiếp vậy.

voucher FLC Hạ Long Grand Hotel

Mức giá tiết kiệm mà tiện nghi vẫn đầy đủ

3. Mua voucher FLC Hạ Long như thế nào?

đặt phòng Voucher FLC giá tốt tại CREIN Travl

Voucher FLC Hạ Long giúp bạn tiết kiệm gần phân nửa chi phí cho kì nghỉ

Hãy lập tức liên hệ với CREIN Travel – đại lý đối tác của tập đoàn FLC để mua được voucher FLC Hạ Long với giá tốt nhất. Đồng thời khi mua voucher tại CREIN, bạn còn được hỗ trợ quy trình đặt phòng và nghỉ dưỡng từ A – Z. Trọn gói kì nghỉ dưỡng, chỉ có tại CREIN.

.