Giới thiệu

1.Chúng tôi là Crein Travel

Được thành lập từ năm 2017, Crein Travel là công ty du lịch uy tín chuyên cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng hạng sang cho khách hàng đi du lịch trên khắp cả nước. Crein Travel hợp tác với các tập đoàn lớn về mảng du lịch như FLC, VINPEARL,.. hướng tới trải nghiệm cao cấp, trọn gói cho du khách.

Nâng tầm thương hiệu du lịch, Crein Travel không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cao hơn để tạo ra các giá trị trải nghiệm tuyệt vời hơn, mang đến sự hài lòng và niềm tin yêu của khách hàng. Tất cả được thực hiện đơn giản bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giải đáp đến từng thắc mắc, thấu hiểu đến từng khách hàng. Với chúng tôi, nét đặc sắc của Crein Travel nằm ở chính con người ở đây. Họ là nguồn vốn quý báu nhất mà chúng tôi đang sở hữu và chính họ đang từng ngày nâng tầm thương hiệu Crein Travel không chỉ du lịch trong nước mà còn vươn tới du lịch nước ngoài.

Crein Travel – “Đừng chỉ ghé thăm – Hãy trải nghiệm”. Với mong muốn du khách có trải nghiệm để cảm nhận thực tế đúng như lời chúng tôi nói.

Crein Travel cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn du khách trên khắp cả nước, tuy vậy chúng tôi luôn tìm kiếm để mở rộng dịch vụ ở các địa điểm nghỉ dưỡng mới  mẻ, đẳng cấp hơn.

Với mục tiêu mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời bất tận cho các du khách, chúng tôi không biết hứa, chúng tôi chỉ biết làm. Làm việc trên tinh thần đoàn kết, gắn bó lâu dài, phát triển bền vững. Hiện nay, đang trên đà phát triển du lịch nước nhà, chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ  nam cho mọi hành động.

2.Quy mô công ty

3.Dịch vụ cung cấp

  • Đặt vé máy bay

Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ & thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

  • Đặt phòng khách sạn

Dịch vụ đặt phòng nghỉ dưỡng 5* trải dài cả nước với lựa chọn đa dạng và chất lượng đảm bảo.

  • Combo Du lịch

Cung cấp các dịch vụ đặt vé máy bay & khách sạn trọn gói dành cho khách hàng. Crein Travel cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

4.Đối tác của Crein Travel

       

 

      

 

             

5.Liên hệ với chúng tôi

Crein Travel

Trực thuộc Công ty TNHH MTV Crein Việt Nam

Địa chỉ: Số 33 ngách 102/44 Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0936 063 128

Email: bookingtravel@crein.com.vn

Website: creintravel.com

.