ĐIỀU GÌ TẠO NÊN SỰ ĐỘC ĐÁO CỦA SÂN GOLF CỦA FLC QUY NHƠN?

Sân golf của FLC Quy Nhơn thuộc quần thể FLC Quy Nhon Beach and Golf Resort được khai trương vào đầu năm 2016, là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió, nơi được xem là có cảnh bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế độc đáo của sân golf 36 hố và khung cảnh nên thơ của bờ biển Nhơn Lý với địa danh Eo Gió

Xuất xứ từ Scotland ở thế kỉ XV, golf là môn thể thao được mệnh danh là môn thể thao thể hiện đẳng cấp của những “vị đại gia”. Môn thể thao này cũng đã sớm du nhập vào Việt Nam, tuy nhiên những năm gần đây, golf gần như được nhắc đến nhiều bởi sự phát triển của cơ sở vật chất hiện đại cũng như sự phát triển kinh tế của người con người.

Sự du nhập và ngày càng phổ biến của golf ở Việt Nam bởi sự phát triển của nền kinh tế

Ở Việt Nam, sân golf có ở hầu hết ở tất cả các tỉnh, thành phố, tuy nhiên, nổi tiếng nhất vẫn là sân golf của hệ thống FLC. Những tay chơi golf chuyên nghiệp luôn tìm đến sân golf của FLC, đặc biệt là FLC Quy Nhơn để có thể chơi với sự hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

Toàn cảnh sân golf rộng lớn có thời gian thi công ngắn chỉ với 5 tháng

FLC Quy Nhơn Golf Links là sự kết hợp hoàn hảo của hai công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf đến từ Mỹ: Nicklaus Design và Flagstick, được giới chuyên môn đánh giá là một trong những sân golf đẹp nhất khu vực châu Á. Sân golf này từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá của châu lục.

Sự lựa chọn của nhiều du khách khi đến Quy Nhơn nghỉ dưỡng

Sân golf 18 hố thiết kế hiện đại đẳng cấp quốc tế với view biển và view đồi

Nơi đã tổ chức khá nhiều giải đấu có quy mô.

Nơi này là nơi đã tổ chức khá nhiều giải đấu có quy mô.

Sân golf được hoàn thành chỉ sau 5 tháng khởi công

Sân golf này còn xác lập kỉ lục thế giới về tốc độ thi công chỉ sau 5 tháng khởi công xây dựng.

Ngoài sân golf đẳng cấp châu lục thì quần thể FLC Quy Nhơn là tổ hợp các dịch vụ tiện ích với khu khách sạn, villas, khu massage,….với chất lượng quốc tế.
Còn chần chờ gì nữa, Crein Travel sẽ đưa bạn đến với quần thể tiện ích này TẠI ĐÂY, nhanh tay đăng ký để được hưởng ưu đãi nhé!

Crein Travel – 0936 063 128

 

 

 

 

 

 

.