Có thể đặt phòng FLC Hạ Long bằng những cách nào?

FLC Hạ Long từ khi mới ra mắt đã kéo theo một cơn sốt về du lịch nghỉ dưỡng với sự sang trọng và đẳng cấp của dịch vụ nơi đây. Nếu đang còn băn khoăn lựa chọn một địa điểm du lịch lãng mạn bên gia đình thì FLC Hạ Long là lựa chọn số một cho bạn. Vậy có những cách nào để đặt phòng FLC Hạ Long?

đặt phòng FLC Hạ Long

Đặt phòng FLC Hạ Long Grand Hotel để tận hưởng bể bơi vô cực đẹp hút mắt này nào

1. Các cách để đặt phòng FLC Hạ Long

1.1 Đặt phòng FLC Hạ Long trực tiếp

Bước 1: Lựa chọn khách sạn

Quý khách có thể chọn khách sạn và xem chi tiết thông tin trên Website của chúng tôi: Các loại phòng, hình ảnh khách sạn, địa chỉ, giá phòng…

Bước 2: Đặt phòng khách sạn

Liên hệ với bộ phận đặt phòng để xác nhận về kiểm tra tình trạng phòng của khách sạn thời điểm du lịch của quý khách. Hoặc cần tư vấn thêm về thông tin khách sạn với đội ngũ chuyên nghiệp.

Để đặt phòng cần có các thông tin sau:

Tên khách sạn:
Check in: ngày đến
Check out: ngày đi
Số lượng phòng:
Loại phòng:
Danh sách phòng: Tên cả gia đình. Nếu có trẻ em cần có đầy đủ ngày tháng năm sinh để tính phụ thu.
Các lưu ý khác (nếu có):
Đa phần các phòng khách sạn ở Việt Nam chỉ chấp nhận cho 2 trẻ em dưới 12 tuổi ở chung 1 phòng và có thu phí ăn sáng trẻ em. Một vài khách sạn khác ví dụ tập đoàn Vinpearl sẽ thu phí bao gồm 3 bữa ăn và vui chơi giải trí trong công viên Vinpearl. Đối với trẻ em từ 12 tuổi trở lên được coi như người lớn và bắt buộc kê giường phụ và tính phí giường phụ kèm ăn sáng.

Bước 3: Xác nhận đặt phòng

Sau khi nhận được xác nhận đặt phòng từ khách sạn. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bản xác nhận đặt phòng. Có một vài khách sạn sẽ có code booking riêng và một số khách sạn khác sẽ sử dụng chính tên của quý khách hàng để làm thủ tục check in. Quý khách hàng có thể yên tâm tên của quý khách đã có trong hệ thống khách sạn.

Quý khách hàng có thể kiểm tra lại 1 lần nữa về booking của mình bằng cách gọi điện trực tiếp vào bộ phận đặt phòng của khách sạn để kiểm tra.

Bước 4: Thanh toán

Để đảm bảo về booking của mình quý khách hàng thanh toán theo đơn thanh toán mà bộ phận đặt phòng đã gửi cho quý khách.

Lưu ý, mỗi booking có thời hạn giữ cụ thể. Trong trường hợp quý khách hàng không thanh toán đúng thời hạn, chúng tôi có quyền hủy phòng hoặc bán phòng đó cho khách hàng khác.

Bước 5: Xác nhận thanh toán:

Bộ phận đặt phòng và bộ phận kế toán sẽ xác nhận về tình trạng công nợ của quý khách hàng qua email hoặc điện thoại hoặc nhắn tin trong vòng 24h kể từ khi quý khách hàng gửi chuyển khoản.

Bước 6: Xác nhận để check in khách sạn:

Sau khi đã nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng thẻ/ xác nhận check in khách sạn bằng cách chuyển phát hoặc email.

LIÊN HỆ ĐẶT PHÒNG TẠI ĐÂY

1.2 Đặt phòng FLC Hạ Long qua voucher

Bạn có thể đặt phòng FLC Hạ Long qua voucher. Có 2 loại voucher tương ứng với các khoảng thời gian của kì nghỉ: 2 ngày 1 đêm và 3 ngày 2 đêm. Khoảng thời gian này cũng tương đối phù hợp với các kì nghỉ dưỡng.

voucher FLC

Voucher 2N1Đ siêu hot của FLC Hạ Long

2. Tại sao nên đặt phòng FLC Hạ Long bằng voucher?

So với đặt phòng trực tiếp, sử dụng voucher FLC Hạ Long có nhiều ưu điểm như:

Chi phí tối ưu hơn:

Voucher FLC Hạ Long có bao kèm một số dịch vụ. Chi phí cho một kì nghỉ qua voucher cũng thường được ưu đãi hơn nhiều so với đặt phòng trực tiếp.

đặt phòng villa biệt thự FLC Hạ Long The Garden

Tận hưởng kì nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao với giá cả hợp lý

Voucher được dùng vào nhiều mục đích khác nhau:

– Tặng cho khách hàng.
– Quảng bá.
– Giảm giá khuyến mãi.
– Tạo thêm sự thuận lợi trong giao dịch cho khách hàng.
– Đôi khi cũng được sử dụng để tặng cho nội bộ nhân viên trong công ty.
– Hầu hết các lĩnh vực và ngành nghề đã áp dụng hình thức thanh toán Voucher.

Sân golf tại FLC Hạ Long

Tặng voucher FLC Hạ long cho đối tác

3. Liên hệ đặt phòng FLC Hạ Long ở đâu?

Hiện nay, CREIN Travel hân hạnh là đối tác của FLC và cung cấp dịch vụ đặt phòng FLC hạ Long và các khu nghỉ dưỡng FLC khác với giá cực ưu đãi. Nhanh tay liên hệ để nhận được lịch trình phù hợp nhất tại đây.

.