Đánh giá 5 sao khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn

Sầm Sơn là khu du lịch nổi tiếng của nước ta mỗi năm thu hút hàng ngàn lượt khách đến, đặc biệt vài năm gần đây Sầm Sơn nổi tiếng hơn với khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn. Là dự án được mọi người rất quan tâm từ khi khởi công cho đến khi đi vào sử dụng, FLC Sầm Sơn đã làm tăng thêm hàng ngàn lượt khách cho khu du lịch Sầm Sơn.

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

FLC Sầm Sơn được nhắc đến là khu nghỉ dưỡng hạng sang, cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. FLC Sầm Sơn trở thành mốc son đánh dấu điểm gặp nhau giữa chiến lược đầu tư của tập đoàn FLC và khao khát của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa trong khai thác tiềm năng ở tỉnh này.

FLC Sầm Sơn tọa lạc nghỉ dưỡng

Thừa hưởng toàn bộ các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp do nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng 5* FLC Sam Son Beach & Golf Resort, các căn biệt thự, liền kề và condotel để bán tại đây có lợi thế diện tích hết sức hợp lý, vốn đầu tư ban đầu nhỏ, giá trị ổn định lâu dài, tính thanh khoản tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Dịch vụ cao cấp mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng

 

Tòa khách sạn FLC Luxury Hotel Samson được quản lý bởi Tập đoàn Serenity Holding, bao gồm 150 căn “condotel” 100% có tầm nhìn hướng biển với diện tích đa dạng từ 50m2 – 130m2, bao gồm từ 1 – 3 phòng ngủ.

Khu nghỉ dưỡng có nhiều căn hộ cao cấp

Bể bơi của FLC Sầm Sơn là bể bơi nước mặn ngoài trời lớn nhất ở Việt Nam. Với hình cánh cung và tầm nhìn phóng khoáng hướng chọn ra biển, bể bơi càng thể hiện được tầm vóc của một resort đẳng cấp. Trong thời tiết nóng nực của mùa hè, nằm dài bên bờ thưởng thức ly cocktail hay thả mình trong làn nước trong vắt của bể bơi thật là một lời gọi mời khó lòng từ chối.

Bể bơi nước mặn lơn nhất Việt Nam

Trải dọc theo 2,4 km bờ biển, một bên là hạ lưu sông Mã, FLC sở hữu một sân golf với 18 hố mang đẳng cấp thế giới. Là thành quả của nhà thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design và đơn vị quản lý sân golf tiêu chuẩn quốc tế Flagstick, không có gì phải ngạc nhiên và nghi ngờ về những trải nghiệm mà nó mang lại cho các golf thủ.

Sân Golf hạng sang 18 hố sân chơi tuyệt vời cho các Golfer

Khuôn viên của Sầm Sơn FLC có diện tích là 92,4 ha, trải dài với những thảm cỏ xanh mềm mại, vừa hiện đại lại vừa hòa hợp với thiên nhiên. Khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng rộng lớn này không chỉ thành công ở những hạng mục trong nhà mà còn cung cấp một không gian ngoài trời hoành tráng và được đánh giá cao.

Khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn được du khách đánh giá khá cao với các lượt đánh giá 5 sao  cho khu du lịch cao cấp này. Bạn nên đến đây dù chỉ một lần để cảm nhận điều tuyệt vời ở nơi đây.

.