“Cơn sốt” nghỉ dưỡng tại FLC Sầm Sơn kỳ nghỉ lễ dương lịch

Sự ra đời của khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên tại Thanh Hoá FLC Samson Beach & Golf Resort (FLC Sầm Sơn), sự đổi thay của diện mạo bãi biển Sầm Sơn được đưa lại từ việc thị xã du lịch này chính thức khánh thành, đưa vào sử dụng dự án Không gian du lịch ven biển Sầm Sơn (phía đông đường Hồ Xuân Hương) vào cuối tháng 3 vừa qua. Từ đây, Sầm Sơn càng trở nên hút khách, các khách sạn xảy ra tình trạng “cháy” phòng ngay cả những ngày trong kỳ nghỉ lễ tết dương vào mùa đông.

Ngay sau đó một ngày, một sự kiện đang hâm nóng người hâm mộ các diva hàng đầu và thần tượng âm nhạc dành cho giới trẻ đang hút giới truyền thông giải trí quan tâm. Đây được dự đoán là “đêm lửa” tôn vinh các nghệ sĩ xứng đáng và là sự kiện không thể không có vé đối với người hâm mộ.

Khu vực khách sạn với hầu hết các phòng có view bể bơi chính và hướng biển

Mặc dù chưa vào đầu hè, thời tiết còn chưa thực sự trở nên nắng nóng, thế nhưng do năm nay lịch nghỉ lễ dương vào cuối tuần, nên khách vẫn ào ạt đổ về FLC Sầm Sơn. Khi được hỏi về lý do đưa gia đình đi nghỉ mát vào ngay những ngày đông se lạnh, anh Phạm Văn Tuấn (Hà Nội) cho biết: “Tôi được biết FLC Sầm Sơn là một khu nghỉ dưỡng có thể sử dụng được cả 4 mùa vì có các hệ thống bể bơi nước nóng…, nên được nghỉ là đi thôi. Mùa nào không quan trọng, cứ tưởng đi nghỉ từ đầu mùa dễ book phòng hơn nhưng hoá ra không dễ tí nào. Cũng phải qua 3, 4 lần đặt và săn phòng, tôi mới book đủ phòng cho gia đình mình”.

FLC Sầm Sơn khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao

Giao thông thuận tiện từ Hà Nội đi cao tốc về Thanh Hoá rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn chưa đến 3 tiếng đồng hồ và chất lượng dịch vụ được nâng cao cũng như việc thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hoá, giải trí kể từ sau khi FLC Sầm Sơn đi vào hoạt động đã thay áo mới cho du lịch Sầm Sơn, đưa nơi đây trở thành điểm du lịch muốn đến của du khách trong nước và quốc tế, “hứa hẹn trong mùa hè 2019, sẽ đón 9 triệu du khách” – như lời ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại lễ khánh thành dự án Không gian du lịch ven biển Sầm Sơn mới đây.

 

 

 

.