CÁCH ĐẶT PHÒNG FLC SẦM SƠN SIÊU NHANH

Thời gian gần đây, cái tên FLC Sầm Sơn đã trở  thành cái tên gây được sự chú ý lớn của nhiều khách hàng trên cả nước cũng như sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Được đánh giá sẽ làm thanh đổi bộ mặt du lịch tại Sầm Sơn, FLC Sầm Sơn thực sự đang dần khẳng định vị thế mà mình đang nắm giữ trên thị trường. Bạn băn khoăn làm thế nào để đặt phòng ở FLC Sầm Sơn trong thời điểm luôn kín phòng như hiện nay. Bài viết hôm nay là dành cho bạn

Vì sao nên đặt phòng ở FLC Sầm Sơn

Với mục tiêu mang tới cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái với những giây phút tận hưởng, FLC Sầm Sơn tới đây sẽ được đầu tư đồng bộ trở thành một trong những thiên đường giải trí bốn mùa hấp dẫn. Giờ đây , việc đặt phòng ở FLC Sầm Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, bất kỳ thời gian nào bạn mong muốn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng và đơn giản.

Khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế

Nhìn thấy nhu cầu và thực trạng của du lịch phía Bắc, FLC Samson Beach & Golf Resort là một trong những dự án đi tiên phong trong đầu tư tích hợp thêm nhiều hạng mục bất động sản giải trí vào Quần thể nghỉ dưỡng hiện đã đi vào hoạt động. Với quyết tâm mang thay đổi diện mạo của du lịch phía Bắc, xoá tan yếu điểm như trên, tập đoàn FLC đang triển khai giai đoạn hai của dự án với tham vọng trở thành một “Thành phố không ngủ”, một thiên đường giải trí – mua sắm – ẩm thực sầm uất nhất khu vực miền Bắc- nơi ánh sáng luôn tràn ngập trong các trung tâm thương mại, các dãy phố ẩm thực, nhà hàng, hộp đêm không tắt ánh đèn và âm thanh sôi động suốt đêm ngày .

Đặt phòng ở FLC Sầm Sơn du khách được hưởng những gì

Nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, giáp khu du lịch biển Sầm Sơn, FLC Samson Beach & Golf Resort được xây dựng trở thành một nơi nghỉ ngơi và giải trí bậc nhất cả nước. Hạng mục trung tâm của đại dự án là sân golf 18 lỗ FLC Samson Golf Links với mục tiêu trở thành điểm đến hấp dẫn của các golfer trong nước và quốc tế.

Sân golf 18 hố hạng sang nổi tiếng của khu resort FLC Sầm Sơn

Đại dự án cũng bao gồm khu quần thể văn hóa – du lịch FLC với nhiều hạng mục như khu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp. Thiết kế khách sạn đảm bảo mọi phòng sẽ có tầm nhìn hướng biển, đặc biệt có 1 phòng president, 1 phòng suit cao cấp và duplex sẽ cung cấp góc nhìn toàn cảnh bãi biển Sầm Sơn và sân golf tuyệt đẹp.Bạn sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích cùng với dịch vụ đẳng cấp mà một khu nghỉ dưỡng đem lại cho bạn khi bạn đặt phòng ở FLC Sầm Sơn.

Đặt phòng FLC Sầm Sơn bạn còn sẽ may mắn sở hữu những ưu đãi cùng các phần quà bất ngờ mà không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng đem lại đâu nhé. Với mong muốn đem đến một không gian sống đẳng cấp nhưng lại phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà, FLC Sầm Sơn hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất mà bạn từng có trong đời đấy. Nhanh tay đặt phòng ở FLC Sầm Sơn ngay bây giờ thôi nào.

.