Bỏ túi các tips di chuyển đến khu nghỉ dưỡng 5 sao FLC Sầm Sơn

FLC Sầm Sơn Thanh Hoá là khu nghỉ dưỡng 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Năm 2016 FLC Sầm Sơn đã đạt giải kiến trúc đẹp nhất tại The guide Award 2016 và lọt top 5 khu du lịch hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ tiện ích đẳng cấp đã giúp khu nghỉ dưỡng này đón hàng vạn lượt khách ngay khi đi vào hoạt động. Việc di chuyển đến FLC Sầm Sơn cũng rất dễ dàng và có cách để chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm để tìm ra cách thức di chuyển phù hợp nhất với gia đình của bạn.

FLC Sầm Sơn tọa lạc nghỉ dưỡng

1. Phương tiện đi FLC Sầm Sơn

Để đến Sầm Sơn bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng 3 phương tiện: ô tô, tàu hỏa, máy bay

1.1 Ô tô

Nếu bạn ở khu vực miền Bắc hoặc Bắc Trung Bộ thì bạn hãy lựa chọn di chuyển bằng ô tô để tiết kiệm chi phí. Bạn có thể tự thuê xe nếu bạn đi theo đoàn, đi gia đình hoặc có thể bắt xe khách đến Thanh Hóa. Hiện nay, FLC Sầm Sơn có tuyến xe buýt miễn phí di chuyển từ Hà Nội vào Sầm Sơn. Tuyến 1 khởi hành vào 8h sáng thứ 6, chiều về 17h thứ 7 hàng tuần. Tuyến 2 khởi hành vào 8h sáng thứ 7, chiều về là 17h chủ nhật.

Bạn có thể lựa chọn ô tô khách là phương tiện di chuyển của chuyến đi

Ngoài ra để chủ động hơn trong vấn đề di chuyển đến FLC bạn có thể lựa chọn các nhà xe tại Sầm Sơn, chuyên tuyến Sầm Sơn – Giáp Bát có nhà xe Hải hạnh, nhà xe Thắng Thanh, Nhà xe Tuân Yến. Tuyến Mỹ Đình hiện tại có nhà xe Tuân Yến về tới Sầm Sơn. Các nhà xe tại đây trả khách tại cổng FLC, giá vé cho tuyến này đồng giá 100.000đ/người/tuyến, quý khách không mất thêm chi phí nào nữa

1.2 Tàu hỏa

Nếu bạn đi một mình hoặc đi ít người mà muốn tiết kiệm chi phí hoặc đơn giản muốn thử cảm giác lạ thì bạn hãy lựa chọn di chuyển bằng tàu hỏa đến Thanh Hóa. Tùy vào loại ghế và dịch vụ mà giá vé tàu sẽ khác nhau. Đi bằng tàu hỏa sẽ mất thời gian hơn so với đi xe khách nhưng bạn sẽ được trải nghiệm khung cảnh bên ngoài đầy mới lạ, nếu đi du lịch dài ngày không bị bó hẹp thời gian và muốn đổi gió bạn có thể chọn cách di chuyển này.

1.3 Máy bay

Đối với những bạn miền Trung hoặc miền Nam, lựa chọn an toàn nhất và tốt nhất đó là di chuyển bằng máy bay. Bạn sẽ đáp máy bay xuống sân bay Nội Bài Hà Nội rồi bắt xe khách hoặc tàu hỏa đến Thanh Hóa.

2. Giá vé các phương tiện di chuyển đến FLC Sầm Sơn:

2.1 Giá vé Ô tô

  • Đi xe khách ở Sầm Sơn thì giá cố định 100.000đ/người/1 chiều
  • Đi xe cao cấp Limousine thì giá vé từ 180 – 200.000đ/người/1 chiều

2.2 Giá vé tàu hoả

  • Giá vé từ 85.000 – 200.000 đồng.
  • Giá vé tàu từ Hà Nội –  Thanh Hóa tùy thuộc vào loại ghế và dịch vụ đi kèm mà bạn lựa chọn

Di chuyển đến khu nghỉ dưỡng FLC Sầm Sơn bằng tàu hỏa

2.3 Giá vé máy bay

  • Giá vé máy bay khứ hồi trung bình trên dưới 2 triệu đồng.
  • Giá vé máy bay đến Hà Nội tùy thuộc vào địa điểm mà bạn xuất phát.

Trên đây là toàn bộ kinh nghiệm di chuyển đến FLC Sầm Sơn Thanh Hoá được chúng tôi tổng hợp mới nhất vào hè 2018. Mong rằng FLC Sầm Sơn sẽ là điểm đến tiếp theo bạn lựa chọn cho kỳ nghỉ sắp tới cùng những người thân yêu của mình.

.