BỂ BƠI NƯỚC MẶN FLC QUY NHƠN CÓ GÌ THÚ VỊ?

Hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng thư giãn.Không chỉ được biết đến bởi Sân golf FLC Quy Nhơn Golf Links 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế mà giờ đây, hệ thống bể bơi tại FLC Quy Nhơn cũng đã được nhiều du khách biết đến bởi thiết kế độc đáo, sạch đẹp và an toàn.

Hệ thống bể bơi này có gì mà hấp dẫn đến vậy?

1. THIẾT KẾ MỞ VỚI KHÔNG GIAN RỘNG LỚN

Hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn được thiết kế liền kề nhau, tạo thành một không gian chung cho tất cả mọi người, qua đó kết nối mọi người lại gần với nhau hơn, cùng trò chuyện và thư giãn. Đặc biệt hệ thống bể bơi còn có khu vực dành riêng cho trẻ em và luôn có an toàn viên túc trực trên bờ.

Hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn có thiết kế gây ấn tượng với 700m3 nước và tầm nhìn mở rộng, thoáng đãng hướng trọn ra biển, nằm trong Eo Gió, nơi đây du khách có thể vừa ngâm mình và vừa ngắm khung cảnh hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Bể bơi với thiết kể mở với không gian rộng lớn được xây dựng liền kề giúp mọi người kết nối nhiều hơn

2. DỊCH VỤ VỚI CHẤT LƯỢNG ĐẲNG CẤP

Quý khách có thể cảm nhận trực tiếp bằng chính đôi mắt và chính cơ thể của mình. Hệ thống bể bơi của FLC Quy Nhơn được đánh giá chất lượng 5 sao, mang tầm cỡ quốc tế từ nhiều chuyên gia trên thế giới. Đến với bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn, du khách còn có thể tham gia vào những trò chơi, mà chỉ duy nhất có tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

Dịch vụ chất lượng tiện ích

3. AN TOÀN ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE CỦA DU KHÁCH

Nước của bể bơi được thu nhận hoàn toàn từ tự nhiên với 100% nước biển, được dẫn truyền qua hệ thống dẫn lưu, hệ thống bể sục cực kỳ hiện đại, đưa nước biển từ biển vào trong và xử lý, thanh lọc từ độ sâu 10m, sau đó cho vào bể bơi, cam kết hoàn toàn không sử dụng bất kỳ hóa chất nào để làm sạch nước.

Nhờ vào hệ thống thanh lọc nước biển bằng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến mà nước mặn tại bể bơi FLC Quy Nhơn luôn được trong lành, thanh mát và giữ được hàm lượng khí cũng như khoáng chất cao, an toàn và rất tốt cho sức khỏe của du khách. Chính vì thế mà hệ thống bể bơi nước mặn FLC Quy Nhơn không chỉ đơn thuần là giúp du khách vui chơi thư giãn, mà còn là nơi để du khách đến và chăm sóc sức khỏe của chính mình và gia đình.

Bể bơi an toàn, tiện ích và bảo vệ sức khỏe của du khách

Với những sự khác biệt và ưu việt của hệ thống bể bơi này đã tạo nên những điểm hấp dẫn du khách đến với Quy Nhơn, tạo động lực phát triển cho thành phố ven biển miền Trung này.

Hãy cùng Crein Travel thưởng thức trọn vẹn sự tiện ích và không gian nơi đây.

Crein Travel – 0936 063 128.

.