Bất ngờ với ƯU ĐÃI THÁNG 11 FLC Sầm Sơn giá rẻ

Với chất lượng dịch vụ cao cấp, hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng thuộc tập đoàn FLC đang ngày càng trở nên hấp dẫn du khách. Đầu năm 2018, rất nhiều du khách đã có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao nhờ sản phẩm Voucher FLC. Tiếp nối sự thành công đó, cuối năm 2018 FLC tiếp tục tung ra Voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ để phục vụ nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng. Bạn muốn sở hữu Voucher FLC nhưng lại có vô vàn câu hỏi thắc mắc? Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn trong bài viết này nhé!

Khu du lịch FLc Sầm Sơn giá rẻ

Voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ  tháng 11 này có gì?

Voucher hay còn gọi là thẻ quà tặng là một hình thức thanh toán phòng nghỉ tại hệ thống khách sạn FLC thay cho tiền mặt.

  • Loại voucher: Voucher 2 ngày 1 đêm
  • Địa điểm áp dụng: FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, FLC Grand Hotel Sầm Sơn, FLC Luxury Hotel Quy Nhơn và FLC Grand Hotel Hạ Long
  • Thời hạn sử dụng voucher:1/11/2018 – 31/12/2018
  • Số lượng người được lưu trú theo tiêu chuẩn của voucher: 2 người lớn.

Tại sao nên mua Voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ?

Với phương thức sử dụng Voucher để đặt phòng, bạn được thoải mái lựa chọn thời gian nghỉ và địa điểm sử dụng dịch vụ. Đặc biệt hơn, khi bạn thanh toán tiền phòng nghỉ bằng voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm lên đến 45% so với cách đặt phòng thông thường.

Bạn có thể mua voucher để sử dụng, để tặng bạn bè, người thân hay làm quà tặng cho nhân viên, quà tặng khuyến mãi… Thật nhiều lợi ích phải không nào?

Cách sử dụng Voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ như thế nào?

Khi đã sở hữu Voucher, có thể bạn thắc mắc về cách thức sử dụng. Bạn có cần đặt phòng trước khi đi du lịch?

Bạn có thể đến quầy lễ tân để check voucher FLC Sầm sơn giá rẻ

Nhiều khách hàng lầm tưởng rằng cứ có voucher là sẽ có phòng nghỉ. Không phải vậy bạn nhé! Số lượng phòng nghỉ là có hạn, đặc biệt vào mùa hè nhu cầu đi du lịch tăng cao, các khách sạn/resort FLC thường xuyên trong tình trạng kín phòng từ rất sớm. Vì thế nếu bạn muốn chắc chắn có phòng bạn phải đặt trước theo quy định sử dụng voucher ghi ở mặt sau voucher. Bạn hãy chủ động liên hệ với bộ phận đặt phòng của FLC sớm nhất có thể để có cơ hội đặt phòng vào thời gian phù hợp nhất với bạn.

Đơn giản hơn, khi bạn mua Voucher FLC từ Crein Travel, chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ đặt phòng nếu bạn yêu cầu. Chỉ cần gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

Có phải trả thêm phụ phí gì khi sử dụng voucher FLC không?

Loại Voucher FLC 2 ngày 1 đêm này có phụ phí về thời gian sử dụng (cuối tuần, cao điểm, lễ tết) , phụ phí nâng cấp hạng phòng, phụ phí cho người ở thêm trong phòng.

Các quy định khác khi sử dụng Voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ

Voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ

Mọi thông tin chi tiết về giá voucher, quy định phụ thu, quy trình đặt phòng, các quy định khi sử dụng voucher, bạn xem thêm trong bài viết Thông tin chi tiết các loại Voucher FLC Sầm Sơn giá rẻ mới nhất nhé! Hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc!

 

.