BẬT MÍ CÁCH SĂN VOUCHER FLC HẠ LONG GIÁ RẺ BẤT NGỜ

Khi sở hữu trong tay tấm voucher FLC Hạ Long, chuyến du lịch của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều mà bạn vẫn có được những trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, việc săn voucher còn là cách để bạn tiết kiệm chi phí cho mỗi chuyến đi. Hãy thử áp dụng cách thức mà chúng tôi bật mí dưới đây để có thể tận hưởng những điều trên nhé.

voucher flc hạ long rooftop bar

Voucher FLC Hạ Long giúp bạn tận hưởng kì nghỉ thiên đường tại kỳ quan thế giới

1. Lựa chọn thời điểm để săn voucher FLC Hạ Long

Thông thường, giá của voucher du lịch luôn có một mức ưu đãi nào đó so với giá thực tế tại các địa điểm cung cấp dịch vụ. Chính bởi vậy mà nhiều người thường chọn cách mua voucher trước khi đi du lịch như một cách để cắt giảm chi phí mà vẫn đảm bảo có một chuyến đi vui vẻ. Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả những gì mà tấm voucher có thể mang lại cho bạn.
Theo đó, nếu như săn voucher FLC Hạ Long nói riêng và voucher du lịch ở các địa điểm khác nói chung, bạn để ý tới yếu tố thời gian thì có thể, những tấm voucher của bạn còn có giá rẻ nhiều hơn nữa. Bởi lẽ, các đơn vị cung cấp voucher thường sẽ đưa ra một vài thời điểm khuyến mại trong năm. Khi khách hàng mua đúng dịp này thì họ sẽ được giảm giá đáng kể.

spa voucher flc hạ long

Săn voucher FLC Hạ Long đúng thời điểm sẽ có giá rẻ bất ngờ

Bạn nên lưu ý, cách thức này chỉ nên áp dụng trong trường hợp dự định đi du lịch của bạn không quá gần. Nếu không, rất có thể bạn sẽ lỡ mất chuyến đi chỉ vì đợi đợt giảm giá của voucher.

2. Lựa chọn gói voucher FLC Hạ Long phù hợp với nhu cầu của mình

voucher FLC Hạ Long

Chọn gói voucher phù hợp giúp chuyến đi có chi phí phù hợp

Cũng giống như nhiều địa điểm du lịch khác, khi bạn chọn FLC Hạ Long là điểm du lịch thì ở đó cũng có khá nhiều gói voucher dành cho bạn. Mục đích của đơn vị cung cấp voucher là muốn hướng tới đa dạng đối tượng khách hàng và muốn khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Hãy cân nhắc giữa nhu cầu của mình và những gì mà gói voucher có thể cung cấp. Chẳng hạn, nếu bạn mong muốn chuyến nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp thì có thể chọn gói voucher có khách sạn 5 sao và phục vụ ăn uống với nhiều món mới lạ, hấp dẫn. Còn không thì ngược lại.

Cụ thể, với một voucher FLC Hạ Long mức cơ bản, bạn sẽ được nghỉ dưỡng 2N1Đ hoặc 3N2Đ ở hạng phòng DELUXE GOLF VIEW. Phòng này có diện tích từ 42 – 48 m2, 01 giường đôi hoặc 02 giường đơn, view hướng sân golf, phù hợp cho 2 người lớn + 2 trẻ em dưới 6 tuổi. Ngoài ra, với voucher FLC Hạ Long, bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên các hạng phòng khác như Bay View, Panaroma view,… thậm chí là chuyển đổi sang một khu nghỉ dưỡng FLC khác. Rất thuận tiện trong việc trao đổi, tặng quà phải không nào?

Bể bơi 4 mùa tại FLC Hạ Long

Bể bơi 4 mùa tại FLC Hạ Long 

Rất nhiều người sau khi săn được voucher FLC Hạ Long đã cảm thấy chuyến đi trở nên lý thú hơn rất nhiều. Trải nghiệm kì nghỉ thượng lưu với mức giá bình dân – bạn đã sẵn sàng bắt tay vào công cuộc tìm kiếm voucher giảm giá cho mình chưa? Liên hệ ngay CREIN Travel để nhận giá tốt nhất nhé!

LIÊN HỆ ĐẶT VOUCHER FLC TẠI ĐÂY
▶▶▶HOẶC LIÊN HỆ CREIN TRAVEL – Đừng chỉ ghé thăm mà hãy trải nghiệm dịch vụ

————————————

Crein Travel – 0936.063.128

.