10 kinh nghiệm thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn dành cho du khách

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn, chúng tôi gặp rất nhiều những ý kiến phản hồi của khách hàng, hầu hết đều bỡ ngỡ do lần đầu tiên sử dụng dịch vụ lưu trú tại Biệt thự FLC Sầm Sơn. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ hết những kinh nghiệm về Biệt thự FLC Sầm Sơn để du khách có cái nhìn tổng quan nhất về loại hình dịch vụ này

Nằm trong quần thể nghỉ dưỡng FLC Samson Beach And Golf Resort, Biệt thự FLC Sầm Sơn nghiễm nhiên được thừa hưởng mọi tiện nghi chuẩn 5* của FLC Sầm Sơn. Với hơn 300 căn chia phòng làm 3 loại chính là Biệt thự Ngọc trai,Biệt thự San Hô và Biệt thự Sao Biển kết hợp với lối thiết kế có đôi chút phá cách mang nét kiến trúc của Singapore kết hợp hài hòa giữa môi trường ở và môi trường bên ngoài tạo nên không gian sống lý tưởng cho khách du lịch khi thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn thiết kế 3 tầng của Biệt thự FLC Sầm Sơn

232 phòng khách sạn với nhiều hạng phòng phù hợp cho đoàn khách từ 2-8 người

Được thiết kế 3 tầng với số lượng từ 4-10 phòng ngủ và những phòng sinh hoạt chung như: phòng khách, phòng bếp, phòng karaoke…Đây sẽ là không gian lý tưởng cho các đại gia đình có thể sum họp, cùng vui chơi, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng

10 kinh nghiệm thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn dành cho du khách

  1. Do thiết kế đặc biệt của chủ đầu tư nên hơn 300 căn biệt thự FLC Sầm Sơn không thiết kế bể bơi trong biệt thự, những căn có bể bơi (khoảng 30 căn trong số 300 căn) là những căn mà chủ biệt thự đã tận dụng một phần diện tích sân vườn để làm bể bơi riêng cho căn biệt thự. Và bể bơi của các căn biệt thự thì 90% là bể bơi nhỏ dưới 30m2, chủ yếu là dành cho trẻ nhỏ bơi lội, vì vậy những căn biệt thự này sẽ phù hợp với những đoàn thực sự đông trẻ nhỏ.
  2. Không phải căn Biệt thự FLC Sầm Sơn nào cũng có những tiện ích như: Karaoke, xe đạp, bếp nướng BBQ… Đây là những tiện ích bổ sung của từng căn biệt thự, vì vậy khách hàng nên hỏi trước để biết những tiện ích cụ thể của căn biệt thự mà mình sắp thuê. Những căn biệt thự có phòng karaoke riêng sẽ phù hợp với những đoàn trẻ, tràn đây năng lượng
  3. Phòng karaoke trong biệt thự FLC Sầm Sơn
  4. Vì là biệt thự chính chủ nên sẽ có những căn biệt thự không cho phép nấu nướng, tiệc tùng. Lý do vì những chủ biệt thự không muốn có mùi đồ ăn trong căn biệt thự của mình, nên đặt ra quy định như vậy, vì vậy khách hàng nên hỏi rõ về quy định nấu của căn biệt thự nếu đoàn mình có nhu cầu tự nấu nướng hoặc thuê đầu bếp đi chợ và nấu cho đoàn.
  5. Không phải căn nào cũng được tặng vé bể bơi nước ngọt đâu nhé. Vì gói bơi 20-30tr/tháng được các chủ biệt thự mua từ trước hè để tặng lại cho khách nên sẽ có những căn biệt thự không có gói này và khi đó khách hàng sẽ tự mua vé với giá 100k/vé bể bơi nước ngọt.
  6. Và lưu ý là những căn biệt thự có bể bơi riêng sẽ có giá đắt hơn những căn không có bể bơi khoảng từ 1-3tr tùy từng căn.
  7. Biệt thự FLC Sầm Sơn có bể bơi
  8. Giá thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn có thể thay đổi theo từng ngày và thường là tăng giá nếu bạn đặt sát ngày so với ngày đi, đặc biệt là tháng cao điểm: 6,7,8.
  9. Các căn biệt thự chính chủ Sầm Sơn được thiết kế chiếm đa số là các căn từ 5-7 phòng, vậy nếu khách hàng muốn thuê căn 8 hoặc 9 phòng ngủ thì phải đặt thật sớm, vì những căn này sẽ kín lịch rất nhanh. Và không phải những căn phòng ngủ nhiều thì sẽ đắt hơn và những căn ít phòng sẽ rẻ hơn, có thể sẽ ngược lại đấy, giá sẽ phụ thuộc vào vị trí, nội thất và tiện ích của từng căn có bể bơi hay không và tất nhiên phụ thuộc vào chính sách giá của từng chủ nhà và khả năng deal giá của người thuê.
  10. Biệt thự FLC Sầm Sơn được chia làm 3 loại: San Hô, Ngọc Trai và Sao Biển. Hầu như là giống nhau, chỉ khác một chút về thiết kế, trong đó những căn biệt thự San Hô có vị trí gần bãi biển nhất, vì vậy nếu khách hàng muốn đi bộ ra biển tắm thì nên thuê những căn biệt thự này để tiện việc đi lại.

Kinh nghiệm cuối cùng để du khách có thể thuê Biệt thự FLC Sầm Sơn phù hợp với đoàn mình nhất chính là chọn 1 đơn vị du lịch uy tín và tâm huyết để tư vấn cho du khách những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch của mình. Crein Travel sẽ đồng hành cùng du khách để tạo nên một kỳ nghỉ đầy cảm xúc và thật ý nghĩ.

 

 

 

.